Các bước pha bột sắn dây đúng cách mà bạn chưa biết ?

Bước  1: Dùng cho một cốc 200 ml, lấy khoảng 2-4 thìa ăn phở (30-40g).

Cho bột sắn vào cốc, thêm đường theo sở thích của mỗi người, thêm khoảng 10 ml nước lọc,quấy đều cho tan bột sắn và đường, sau đó cho nước sôi vào quấy đều… làm sao cốc sắn dây đạt 60-70 độ C là được, cốc nước vẫn màu trắng (nếu màu trong là quá nhiệt độ và bị chín làm giảm công dụng của tinh bột sắn dây).

Tinh bột sắn dây không nên pha uống sống (pha với nước lạnh) và không nên pha với quá nhiều đường sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến cơ thể.

Túi bột sắn dây

Cách 2: Các bước pha tinh bột sắn dây với nước lạnh, cho vào nồi vừa đun, vừa quấy đều, đến khi chín sắn dây rồi mới sử dụng.

Thêm 1 thìa nước cốt chanh đã được chuẩn bị, trộn đều bạn sẽ được thưởng thức ngay một thứ thức uống mát lành sẽ hỗ trợ tối đa việc giảm cân cho bạn bởi vì chanh là loại quả chứa rất nhiều dưỡng chất có khả năng đốt cháy chất béo.

Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên uống một cốc nước bột sắn dây vào buổi sáng, trước khi ăn với khoảng thời gian là 20 phút để có thể giảm cân đồng thời cải thiện làn da của bạn trở nên đẹp mịn màng.

hộp sắn dây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0389633937
Liên hệ