Công Dụng Của Bột Sắn Dây
uống bột sắn dây giảm cân
Bột Sắn Dây Giảm Rối Loạn Nội Tiết Tố

SINK FARM - SẢN PHẨM TỪ THIÊN NHIÊN

SINK FARM – Được thành lập tháng 3/2024 – Chuyên cung cấp loại bột sắn dây nguyên chất dạng túi zip, dạng hộp. Với ý tưởng là mua đưa sản phẩm nông sản đạt OCOP đến với nhiều người biết đến hơn. Từ đó, góp phần phát triển nền nông nghiệp của nước nhà ngày càng vững mạnh.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

        Lâm Đồng là một vùng đất được thiên nhiên ưu ái tạo nên sự tươi tốt, khí hậu mát mẻ. Nơi đây được phát triển các ngành trồng trọt rau, củ, quả tươi mà được nhiều thương lái đến mua. Ngoài ra, mảnh đất màu mỡ này còn được người dân tư duy chế biến các nông sản thực phẩm rất chất lượng mà người dân khắp nơi đều tin tưởng sử dụng.

      Trong đó, không thể không nhắc đến “Bột sắn dây” – một loại sản phẩm thực phẩm hỗ trợ sức khỏe, nhiều công dụng, được chiết xuất từ thiên nhiên an toàn với mọi người. Loại nông sản phẩm thực phẩm này còn giúp người dân nơi đây tạo nên thu nhập vì nó là một loại nông sản tuyệt vời mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta để sản xuất và sử dụng.

       Từ đó, Sink Farm mong muốn mang được giá trị cũng như công dụng đa năng của bột sắn dây đến với mọi nhà, đến với mọi người.

uống bột sắn dây giảm cân

Ý NGHĨA LOGO SINK

sink farm

       Logo thương hiệu được thể bằng chữ trắng trên nền màu nâu, ngoài ra còn thể hiện được sản phẩm nông sản mà thương hiệu bán cũng như năm thành lập thương hiệu với bố cục đơn giản, dễ nhìn.

          Màu sắc logo mang ý nghĩa riêng của nó: màu nâu thể hiện sự mộc mạc của miếng đất tơi xốp trồng nên loại củ sắn dây làm ra bột, hình ảnh củ sắn dây ở giữa thể hiện được thành phần làm nên bột sắn dây là hoàn từ thiên nhiên.

       Sự kết hợp của màu sắc của logo với 2 vòng tròn tạo nên sự gắn kết mạnh mẽ giữa nền nông nghiệp và người nông dân từ đó mang đến sự hài hòa, dễ nhận diện về thương hiệu.